Vị trí

Dự án căn hộ cao cấp Tropic Garden tọa lạc tại trung tâm của khu Thảo Điền ngay đường Nguyễn Văn Hưởng và đường số 66, phường Thảo Điền, quận 2 – Khu vực được bao bọc bởi nhiều mảng xanh cùng dòng sông Sài Gòn uốn lượn và thơ mộng – thấp thoáng đâu đó các mái nhà biệt thự lộng lẫy của khu Thảo Điền hòa cùng các tòa cao ốc sang trọng như Xi Riverview Place, River Garden Residence…

Hiện nay khu vực quận 2 vô cùng phát triển, nhất là khi cầu Sài Gòn mới được đưa vào sử dụng đã không còn cảnh kẹt xe liên tục như trước đây, hơn nữa với tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên được đưa vào hoạt động vào năm 2018, đã tạo nên một làn sóng phát triển các dự án bất động sản rầm rộ ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, khu vực phường Thảo Điền và phường An Phú với hàng loạt dự án đang triển khai xây dựng.


Căn hộ cao cấp Tropic Garden cách Thủ Thiêm – trung tâm tài chính; thương mại trong tương lai của TPHCM – khoảng 2 km. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận
- 10 phút để đến  quận 1, Bình Thạnh và quận 9;
- 3 phút đến trường Quốc tế Mỹ chỉ 0.650km, và cách Trường Quốc tế Anh 2.2 km
- 5 phút đến siêu thị Metro An Phú 2.8km
Tropic Garden Apartment được chủ đầu tư trang bị tuyến xe buýt riêng biệt đến từng điểm tiện ích ngoại khu tại Thảo Điền và trạm Metro số 6, 7 thuộc Tuyến Metro số 1: Bến Thành – Suối Tiên.

Với vị trí đầu mút giao thông như vậy, Tropic Garden luôn giữ được mức giá cho thuê và bán ổn định trong khu vực. Thêm vào đó, tổng khu căn hộ cao cấp quanh khu vực đã được quy hoạch hoàn chỉnh sẽ trở thành nơi có những tiện ích siêu cao cấp kèm mức giá bất động sản cao nhất toàn quận 2 trong tương lai khá gần.
 • Tropic Garden
 • Vị trí
 • Giá bán
 • Sơ đồ mặt bằng
 • Tin tức - Sự kiện

  Điều kiện, thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

  Tôi có thắc mắc mong được luật sư giải đáp giúp. Luật sư cho hỏi, người nước ngoài có được mua nhà đ...

  XEM CHI TIẾT

  Tranh chấp lối đi chung

  Gia đình tôi mua đất và xây dựng nhà phía sau đất vườn của gia đình ông A và ông B đã hơn 20 năm. Co...

  XEM CHI TIẾT

  ‘Thả cửa’ cho phân lô bán nền

  Nếu trước đây, những khu đất trên 2.000 m2 phải lập dự án 1/500, không được phân lô bán nền thì tron...

  XEM CHI TIẾT