CĂN HỘ SÀI GÒN LUXURY BẾN THÀNH

Địa chỉ: 172-174 Kỳ Cô, Q. 1, Tp.HCM

Bến Thành Tower - Saigon Luxury với 2 tầng hầm, 2 tầng lửng và 19 tầng, 4 tầng dưới mặt bằng văn phòng cho 2.500m2, 80 căn hộ với 9.500 m2.
- Cho thuê tầng: từ tầng trệt đến tầng 4
- Đậu xe: tầng hầm của tòa nhà có thể chứa 25 xe ô tô và 150 xe máy các loại.
- Thang máy: 5 thang máy tốc độ cao Schildler phục vụ toàn bộ tòa nhà, 3 thang máy cho khối căn hộ, 2 thang máy cho văn phòng
Với thiết kế đẹp, cách bố trí hợp lý và các phương tiện khác như bể bơi trên sân thượng, thể dục thể thao, truyền hình cáp, ADSL tốc độ cao, bãi đậu xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh hoàn hảo ... khi khách hàng ký hợp đồng. Đây không phải là nhà đầu tư cũng đã cài đặt một hệ thống tự động phân tích và công nhận phí dịch vụ để sử dụng trong các tòa nhà để đảm bảo việc quản lý và vận hành tòa nhà đã hoàn tất, tránh được những khách hàng thiên hà rắc rối.

Tên dự án: BEN THANH TOWER - SAIGON LUXURY APARTMENT
Loại: căn hộ cao cấp
Giao dịch: Cho thuê
Địa điểm: 172-174 Kỳ Cô, Q. 1, Tp. 1, TP.HCM
Thời gian lái xe đến CBD CBD
Tiện nghi: Phòng tập thể dục, Tắm hơi, phòng tắm hơi
Chỗ đậu xe: tầng hầm
Diện tích: 70 - 180 m2
Số phòng ngủ studio - 3 phòng ngủ
Điều kiện trang trí nội thất đầy đủ
Thuê thời gian linh hoạt
Yêu cầu thuê 1,300 - 2,500USD / tháng
Thiết kế hiện đại, trang thiết bị hi-end, ngay trung tâm thành phố
Giao thông thuận tiện đi khắp thành phố.


Với thiết kế đẹp, cách bố trí hợp lý và các phương tiện khác như bể bơi trên sân thượng, thể dục thể thao, truyền hình cáp, ADSL tốc độ cao, bãi đỗ xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh hoàn hảo ... khi khách hàng ký hợp đồng. Đây không phải là nhà đầu tư cũng đã cài đặt một hệ thống tự động phân tích và công nhận phí dịch vụ để sử dụng trong các tòa nhà để đảm bảo việc quản lý và vận hành tòa nhà đã hoàn tất, tránh được cho khách hàng những phiền hà rắc rối.

DMCA.com Protection Status