Heart Land Linh Đông

Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Đất nền mặt tiền Kha Vạn Cân, gần Phạm Văn Đồng, Linh Đông - Thủ Đức hiện đang mở bán 30 lô đất nền tuyệt đẹp có diện tích từ 150 m2 đến 171 m2.
Tổng thể mảnh đất nở hậu rất đẹp, phía trước là đường Kha Vạn Cân kết nối với Phạm Văn Đồng, xuyên suốt từ Bến xe Miền Đông đến Biên Hòa. Ngay gần chợ Thủ Đức và trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật.
Tại đây, bạn cũng có thể đến quốc lộ 1K chỉ trong 5 - 10' qua đường Hiệp Bình. Và đầu đường Hiệp Bình là chợ Hiệp Bình gần Cá Sấu Hoa Cà khá nổi tiếng.
Nếu bạn muốn đến Xa lộ Hà Nội tiếp nối quốc lộ 1A cũng khá đơn giản, không cần đi vòng, những đường nhỏ hiện đang được mở rộng phía sau khu đất sẽ nối thẳng với ngã tư Bình Thái cách ngã tư Thủ Đức không xa qua phường Trường Thọ và hiện đang được tiếp tục đổi mới với tốc độ chóng mặt.

Đất nền Thủ Đức - Linh Đông với phong thủy tuyệt đẹp

Có thể thấy vị trí của mảnh đất cực kỳ đẹp, chiếu theo phong thủy mảnh đất đã đáp ứng tất cả những tiêu chí cho một mảnh đất tốt. Điều kiện cơ bản theo phong thủy để có mảnh đất tốt là: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ.

NHẤT CẬN THỊ


Vị trí đất nền chỉ cần 1 phút là đến chợ Thủ Đức, thêm vào đó trong khu vực các đường nhựa bên trái còn có khá nhiều chợ nhỏ cùng các cửa hiệu và nhiều nhà hàng khách sạn lớn.

NHỊ CẬN GIANG


Tiếp giáp trực tiếp với mặt sau của mảnh đất là đoạn giao của Rạch Thủ Đức và Rạch Nhà Trà rất đẹp, và nếu men theo Rạch Thủ Đức chỉ tầm 2 - 5 phút (tùy phương tiện) sẽ đến sông Sài Gòn, đặc biệt đây là đoạn sông Sài Gòn được cải tạo quy hoạch thành công viên ven sông hiện đã thành hình vì vậy cảnh sắc dòng sông nơi đây những đoạn sông khác không thể bì được.

TAM CẬN LỘ


Trước hết mảnh đất nằm ngay mặt tiền đường Kha Vạn Cân, và chỉ 1 phút bạn đã có mặt trên đại lộ Phạm Văn Đồng vừa được xây mới rộng rãi thoáng đãng và thêm 10' bạn đã đến được công viên Gia Định hoặc Bến xe Miền Đông, nếu xuôi xuống Biên Hòa bạn có thể đi từ Kha Vạn Cân hoặc Phạm Văn Đồng đều chỉ 10 - 15'. Tại chợ Thủ Đức, rẽ phải sang Võ Văn Ngân là bạn đã đến được trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật và dãy đủ loại ngân hàng và các trung tâm Ngoại Ngữ rất tiện lợi.
Vài điều trên đã cho thấy rất rõ ràng về vị trí tuyệt đẹp của mảnh đất từng là "Hoa Viên Tây Hồ" này. Thêm vào đó, mảnh đất nở hâu rất đều, vì vậy 30 lô đất nền chia theo đó đều có dáng nở hậu.

Mức giá trung bình hiện tại của lô đất nền Heart Land Thủ Đức là 4,5 ty/nền (giá sẽ giao động theo vị trí cụ thể của từng nền).

Sơ đồ phân lô khu đất nền Heart Land Thủ Đức


Hiện trong 30 lô đất nền được phân bổ cẩn thận, công ty BDS Phúc Thịnh Land độc quyền phân phối toàn bộ 30 nền với tất cả các lô góc, lô mặt tiền và giáp sông đẹp nhất.

Nếu quý khách quan tâm đến lô đất, vui lòng liên hệ trực tiếp 0932 235 750 - Mr. Đệ - Trưởng PKD đất nền công ty Phúc Thịnh Land.Trong tổng diện tích khu đất, có gần 2000 m2 được sử dụng để xây dựng công viên và đường nội bộ (như hình).
Toàn bộ hệ thống ninh và chiếu sáng công cộng đều được chủ đầu tư phát triển.

Tiến độ thanh toán đất nền Heart Land Linh Đông - Thủ Đức cho đợt mở bán đầu tiên như sau

Mức giá trung bình hiện tại của lô đất nền Heart Land Thủ Đức là 4,5 tỷ/nền (giá sẽ giao động theo vị trí cụ thể của từng nền).

Hiện công ty Phúc Thịnh Land đang chốt 5 lô đất nền cuối cùng tại Kênh Tân Hóa - Tân Phú. Lô đất có vị trí mặt tiền đường Kênh Tân Hóa phù hợp cả 3 tiêu chí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Thêm vào đó đất lại nở hậu rất đẹp.

 • Heart Land Linh Đông
 • Hình ảnh của Heart Land Linh Đông

  Dự án khác

  Wilton Tower

  Địa chỉ : 71/3 Nguyễn Văn Thương Phường 25 Bình Thạnh

  Palm Garden

  Địa chỉ : Đường Song Hành, An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

  Đất nền Bình Mỹ - Củ Chi

  Địa chỉ : Bình Mỹ - Củ Chi tiếp giáp Thủ Dầu Một

  Gem Riverside

  Địa chỉ : Đường Song Hành, KDC Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2

  New City Thuận Việt

  Địa chỉ : 17 Mai Chí Thọ, quận 2, HCM

  One Verandah

  Địa chỉ : Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
  Xem thêm

  Tin tức - Sự kiện

  Điều kiện, thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

  Tôi có thắc mắc mong được luật sư giải đáp giúp. Luật sư cho hỏi, người nước ngoài có được mua nhà đ...

  XEM CHI TIẾT

  Tranh chấp lối đi chung

  Gia đình tôi mua đất và xây dựng nhà phía sau đất vườn của gia đình ông A và ông B đã hơn 20 năm. Co...

  XEM CHI TIẾT

  ‘Thả cửa’ cho phân lô bán nền

  Nếu trước đây, những khu đất trên 2.000 m2 phải lập dự án 1/500, không được phân lô bán nền thì tron...

  XEM CHI TIẾT