ĐỊA ỐC PHÚC THỊNH

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản, mỗi nhân viên của Phúc Thịnh Land đều nắm vững điều luật liên quan đến nhà đất và có khả năng cung cấp cho khách hàng những giải pháp hợp lý và hiệu quả trong vấn đề bất động sản. Trên cơ sở đó Phúc Thịnh Land luôn luôn giải quyết được những vấn đề khúc mắc, trăn trở của khách hàng với nhiều giải pháp tài chính trong những giao dịch mua, bán, cho thuê nhà, đất, căn hộ và một số loại bất động sản khác...

Dự án Nhà Đất

Những dự án đã triển khai và đang có sức hút tốt trên thị trường

Wilton Tower

Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower Bình Thạnh Vị trí: 1W Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM Diện tích đất: 7168 m2 Số lượng căn hộ: 494 căn Số tầng: 22 tầng Tiện ích: hồ bơi, phòng

Palm Garden

Đất nền Bình Mỹ - Củ Chi

Gem Riverside

Hiện dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 đang trong quá trình giới thiệu và chưa đặt chỗ hay đặt cọc. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline - 0932 235 750 - Hữu Đệ - Trưởng PKD Gem Riverside

Những dự án đã được Địa Ốc Phúc Thịnh phân phối thành công

Đất nền

Căn hộ

Một số nhân viên có thành tích tiêu biểu
hiện đang làm việc tại khu Đông Tp Hồ Chí Minh.

Tư vấn qua điện thoại

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về vị trí, tiện ích, mức giá của dự án khách hàng đang quan tâm. Giới thiệu chung về chủ đầu tư, pháp lý cũng như một số chính sách liên quan trực tiếp đến dự án.

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Qua nhu cầu sử dụng sản phẩm, giới thiệu cho khách hàng chi tiết thông tin về dự án án khách hàng quan tâm đồng thời giới thiệu thêm về một số dự án lân cận phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Hướng dẫn tham quan dự án

Là nhà phân phối độc quyền, những chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ cho khách hàng cái nhìn tốt nhất, đầy đủ nhất về bất cứ dự án nào mà chúng tôi phân phối ngay tại dự án mà khách hàng quan tâm.

Tư vấn tài chính

Nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ pháp lý về bất động sản, nhân viên của chúng tôi có thể ngay lập tức vạch ra nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng mua căn hộ sao cho lợi ích về tài chính của khách hàng được đảm bảo cao nhất.

Hỗ trợ ngân hàng

Bên cạnh giải pháp tài chính mà chúng tôi cung cấp, những ngân hàng liên kết với chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên tư vấn trực tiếp cho khách hàng về tình hình lãi suất và những bảng tính mới nhất từ ngân hàng.

Hậu mãi - Uy tín

Đến với chúng tôi, bên cạnh việc được đảm bảo về chủ đầu tư, được cung cấp giải pháp tài chính, nhanh chóng thanh khoản, với ưu thế là nhà phân phối độc quyền, chúng tôi luôn có những chiết khấu sản phẩm thứ 2 từ chủ đầu tư mà những sàn phân phối lại không có được (cho 2 dự án khác nhau nhưng cùng một chủ đầu tư).

Tin tức - Sự kiện

Điều kiện, thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

Tôi có thắc mắc mong được luật sư giải đáp giúp. Luật sư cho hỏi, người nước ngoài có được mua nhà đ...

XEM CHI TIẾT

Tranh chấp lối đi chung

Gia đình tôi mua đất và xây dựng nhà phía sau đất vườn của gia đình ông A và ông B đã hơn 20 năm. Co...

XEM CHI TIẾT

‘Thả cửa’ cho phân lô bán nền

Nếu trước đây, những khu đất trên 2.000 m2 phải lập dự án 1/500, không được phân lô bán nền thì tron...

XEM CHI TIẾT