Khu đất nền Heart Land Tân Hóa hút nhà đầu tư

Khu đất nền Heart Land Tân Hóa đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư nhờ hoàn thiện về hạ tầng, đầy đủ pháp lý.

Những năm gần đây hạ tầng giao thông quận Tân Phú phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực xung quanh khu du lịch Đầm Sen. Giao thông phát triển đã đem lại hơi thở mới cho vùng đất mới như kênh Tân Hóa - Lò Gốm thay da đổi thịt, làm người dân ở đây vui mừng khôn tả. Với hạ tầng hoàn chỉnh, tốc độ đô thị hóa nhanh đã làm cho Tân Phú trở thành một trong những quận trung tâm của TP.HCM.

Việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông trong những năm vừa qua đã giúp cho kết nối thông thương giữa quận Tân Phú với các quận lân cận trở nên nhanh hơn, thông thoáng hơn. Ngoài tuyến đường Âu Cơ hiện đang là ranh giới hành chính của quận Tân Phú với quận Tân Bình, các tuyến đường khác đã và đang được cải tạo, mở rộng như Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt quận Tân Phú.

Đặc biệt là công trình kênh Tân Hóa - Lò Gốm với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỉ đồng đã tạo điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng cho quận Tân Phú. Công trình này đã thực hiện thi công mở rộng, nắn dòng chảy, xây tường kè, đắp bờ kênh, nạo vét bùn và cải tạo rộng từ 6m - 20m.

Trên toàn tuyến, 12 cầu được xây mới, 11,5 km đường giao thông, chỉnh trang 4 khu cảnh quan. Công trình đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4-2017 đã góp phần giảm ngập và mùi hôi thối, giảm thiểu ùn tắc giao thông và các tệ nạn xã hội. Đời sống người dân thay đổi rõ rệt, giá trị nhà đất tại khu vực này cũng tăng lên gấp 4 - 5 lần so với trước.

vietnamnet
Vị trí khu đất nền Heart Land Tân Hóa nhìn từ trên cao

Một điểm nhấn nữa về giao thông ở khu vực này, đó là tuyến Metro số 6 Bà Quẹo - Phú Lâm sẽ chạy dọc theo tuyến đường Lũy Bán Bích, nối với tuyến Metro số 2 tại Depot Tham Lương. Trong tương lai, nơi đây sẽ hội đủ các huyết mạch giao thông kết nối các quận huyện khác, giúp việc đi lại của người dân được thuận lợi và nhanh chóng.

Nhiều khách hàng chọn mua khu đất nền Heart Land Tân Hóa cho biết họ chọn mua là bởi giao thông khu vực xung quanh rất thông thoáng, vị trí lại nằm ngay mặt tiền kênh Tân Hóa vừa mới được cải tạo nâng cấp rất đẹp nên sống ở khu vực này rất yên tâm. Hơn nữa đất nền Heart Land nằm liền kề Công Viên Văn Hóa Đầm Sen rộng hơn 26 ha, được mệnh danh là lá phổi xanh khổng lồ của thành phố.

vietnamnet
Phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt

Theo chủ đầu tư, một yếu tố nữa khiến khách hàng yên tâm với đất nền Heart Land Tân Hóa, đó là pháp lý hoàn chỉnh được phê duyệt từ cơ quan chức năng quận Tân Phú như: văn bản chấp thuận phương án thực hiện quy hoạch và đặc biệt là phê duyệt phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500.

Đất nền Heart Land Tân Hóa cũng nằm cạnh các trung tâm thương mại lớn như: Aeon Mall, CoopMart, BigC, các khu chợ truyền thống, hệ thống giáo dục với trường học các cấp, có cả hệ thống trường quốc tế.

Theo vietnamnet.vn

Tin tức - Sự kiện

Điều kiện, thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

Tôi có thắc mắc mong được luật sư giải đáp giúp. Luật sư cho hỏi, người nước ngoài có được mua nhà đ...

XEM CHI TIẾT

Tranh chấp lối đi chung

Gia đình tôi mua đất và xây dựng nhà phía sau đất vườn của gia đình ông A và ông B đã hơn 20 năm. Co...

XEM CHI TIẾT

‘Thả cửa’ cho phân lô bán nền

Nếu trước đây, những khu đất trên 2.000 m2 phải lập dự án 1/500, không được phân lô bán nền thì tron...

XEM CHI TIẾT