VINHOMES CENTRAL PARK

Địa chỉ: 208 Nguyen Huu Canh Street, District Binh Thanh

Thông tin chung khu đô thị Vinhomes Central Park

Tên tòa nhà: VINHOMES CENTRAL PARK
18 khối - 38 tầng nhà ở nhà ở 10.000 căn hộ cao cấp (01-04 phòng ngủ), hoàn thiện & dịch vụ.
Villa Compound với hơn 150 Villas.
Loại BĐS: Chung cư / Biệt thự
Địa chỉ: Số 208, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Thời gian thuê: 1 năm
Số phòng ngủ: 1 - 4 phòng ngủ
Tiện ích: Truyền hình cáp, internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, thang máy, spa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, hồ bơi, trường quốc tế VIN, bệnh viện quốc tế VINMEC ...
Công viên Trung tâm: 43 ha
Điều kiện trang bị: thiết bị và hệ thống tiên tiến
Giá cho thuê: 600 USD - 2000 USD / tháng


Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Vinhomes Central Park tạo nên diện mạo mới cho trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

Tiếp nối thành công rực rỡ của hệ thống trung tâm thương mại Vincom Retail tại các đô thị lớn trong cả nước, Vincom Central Park được thiết kế theo mô hình “tất cả trong 1” với các khu mua sắm - ẩm thực - vui chơi giải trí trên diện tích 59.000m2.

Cư dân Vinhomes Central Park được chia sẻ niềm vui lan tỏa với sân trượt băng trong nhà hiện đại, khu giải trí Vinpearlland Games, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất và khu vui chơi trẻ em ngoài trời với nhiều hạng mục đa dạng.

Hình chụp thực tế tại Vincom Megamall Royal City

Vinschool Central Park - Nơi ươm mầm tinh hoa

Trường liên cấp Vinschool  có diện tích 22.500m2 với mô hình giáo dục ưu việt, chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Hình chụp thực tế tại trường liên cấp Vinschool

Vinmec Central Park – Tiêu chuẩn y khoa quốc tế ngay tại Việt Nam

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ tiêu chuẩn, bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế Vinmec Central Park được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tế đẳng cấp mới của người dân Sài Gòn.

Hình chụp thực tế tại Bệnh viện Vinmec

Bến thuyền đẳng cấp bên sông Sài Gòn

Bến thuyền đẳng cấp bên sông Sài Gòn, lãng mạn và sang trọng là điểm nhấn rực rỡ của khu phức hợp, mở ra cho cư dân những hành trình mới.

Landmark 81 - Tòa nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam

Landmark 81 - tòa nhà 81 tầng sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao tại Việt Nam, trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất của thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ quần thể khu mua sắm cao cấp, căn hộ và khách sạn 5 sao. Tựa như nóc nhà mới của thành phố, tòa nhà 81 tầng sẽ trở thành niềm tự hào của cư dân thành phố Hồ Chí Minh.DMCA.com Protection Status